Kitchen Finds for Fall

Kitchen Finds for Fall

มีบางอย่างเกี่ยวกับอุณหภูมิลดลงในเดือนกันยายนที่ทำให้ฉันต้องการใช้เวลาทั้งหมดในห้องครัวย่างและอบ อาจเป็นความร้อนที่มาจากเตาอบ? อย่างไรก็ตามหลังจากช่วงฤดูร้อนที่ยาวนานของการพวงมาลัยของเตาอบมันก็เป็นการดีที่จะได้รับอีกครั้งกับเพื่อนเก่า และอะไรที่ดีกว่าที่จะแนะนำเพื่อนเก่ากับเพื่อนใหม่บางคน? นี่คือเพื่อนไม่กี่คนที่ฉันต้องการให้เตาอบของฉันได้รู้จักในฤดูกาลนี้:

ฉันชอบเครื่องครัว Dansk Kobenstyle ทั้งหมดจาก Crate & Barrel แต่ฉันต้องการบางสิ่งบางอย่างตามแนวของคนทำขนมปังนี้ ลองนึกถึงลาซานญ่าหรือบราวนี่เหนอะหนะที่นี่…ยำ

เมื่อฉันจับตาดูชุดอบใหม่นี้จากมานุษยวิทยาโดยเทพธิดาสโตนแวร์จูดี้แจ็คสันลมหายใจของฉันหยุดสั้น

จากนั้นฉันก็คลิกที่สีน้ำเงิน Motif Colourway และผ่านไปอย่างรวดเร็ว งดงาม.

และในที่สุดเพราะฉันไม่ต้องการทิ้งเตาตั้งพื้นของฉันไว้ในความเหงาของเขาฉันคิดว่าผู้ชายทองแดงเหล่านี้จะเป็นส่วนเสริมที่สวยงามในการชุมนุม

แต่อย่างจริงจังสิ่งนั้นจะดูดีแค่ไหนในครัวใหม่ของฉัน? อะไร คุณคิดว่าฉันอาจโพสต์หรือสองโพสต์โดยไม่พูดถึง? ขออภัยพวกมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นกับฉันเพราะการเกิดของลูกของฉัน (ที่อายุสี่ขวบในวันศุกร์นี้ – วันเกิดที่น่ายินดีหลุยส์!) ดังนั้นคุณจะต้องทนอีกต่อไปอีกหน่อย

ดูห้องครัวสไตล์ร้านอาหารและร้านอาหารของเราเพื่อการค้นพบที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น

เครดิตรูปภาพ: 1. Dansk Kobenstyle White Baker, Crate & Barrel2-3 Judy Jackson Sets Baker Sets, Anthropologie4 ชุดเครื่องครัวสแตนเลส 7 ชิ้น COP R Chef, The Bay5 ห้องครัวและบ้านในบ้านและห้องอาบน้ำ 2012 ฉบับพิเศษการถ่ายภาพโดย Ashley Capp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *